CAVITATION PLUS FIRMING
Non-Surgical Fat Reduction

นวัตกรรมใหม่แห่งการกำจัดไขมันส่วนเกิน เฟิร์มกระชับ ไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องพักฟื้น

Cavitation Plus Firming นวัตกรรมใหม่แห่งการกำจัดไขมันส่วนเกิน ที่ผสาน 3 สุดยอคเทคโนไลยีไว้ในหนึ่งเดียวที่คิดค้นขึ้นโดยสถาบันวิจัยในประเทศอิตาลี ด้วยเทคโนโลยี Non-Surgical Fat Reduction เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดหุ่นแต่กลัวเจ็บ และไม่อยากพักพื้นหลายคนอาจเคยรู้จักกับเทคโนโลยีการรีดไขมันอย่างLipo-suction หรือการดูดไขมันที่ต้องเจาะเข้าผิวหนังเพื่อดูดไขมันออก ซึ่งวิธีการนี้ผู้รับการรักษาต้องดมยาสลบและพักพื้นอีกหลายสัปดาห์ ต่อมาจึงมีการพัฒนารูปแบบเพื่อบรรเทาความเจ็บปวดให้ลดน้อยลง และไม่ต้องพักพื้นเป็นเวลานานๆ  นั่นคือ Vaserupo Selection โดยจะเจาะผิวหนังเป็นช่องเล็กๆ จากนั้นใช้คลื่นเสียงเข้าไปทำลายไขมันเฉพาะจุด แม้ใช้เวลาไม่นานแต่ก็ยังเลี่ยงความเจ็บปวดไม่ได้อยู่ดีเราจึงได้ออกแบบคิดค้นนวัตกรรมในการลดไขมันที่เห็นผลจริง โดยไม่ต้องพักฟื้น และไม่ทิ้งรอยแผลใดๆ ไว้บนร่างกาย

Cavitation Plus Firming จะทำงานด้วยกัน 3 ขั้นตอน คือ เปลี่ยนไขมันจากก้อนแข็งให้เป็นก้อนเหลวจากนั้นจึงกระตุ้นคอลลาเจนและอีลาสตินให้ชั้นผิว เพื่อผิวพรรณกระชับ เปล่งปลั่งไม่เกิดรอยเหี่ยวย่น สุดท้ายคือการระบายไขมันออกตามกระบวนการทางธรรมชาติ ซึ่งอาจให้ผลลัพธ์เพียงเล็กน้อยในครั้งแรก แต่เมื่อทำอย่างต่อเนื่องจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนยิ่งขึ้น แต่ถึงอย่างไรก็อย่าลืมออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ควบคู่กับการรับประทานอาหารตามที่นักโภชนาการแนะนำ เพื่อรักษาหุ่นสวย เฟิร์ม กระชับให้อยู่คู่กับคุณไปนานๆ

หลายคนยังจำภาพผู้หญิงสวยหวานคนนี้…อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ นางสาวไทย พ.ศ.2535 ภายหลังผันตัวเป็นนักแสดงและพิธีกร   เมื่อมีครอบครัวที่ต้องดูแล ทำให้ห่างหายไปจากวงการแสดงแต่วันนี้เธอกลับมาพร้อมกับ…ลุคใหม่ สวยมั่นใจอีกครั้ง

 “ก่อนหน้านี้เป็นคุณแม่ Full Time ค่ะ ซึ่งการเป็นคุณแม่ลูกสองทุกท่านคงรู้ว่า ทำให้ไม่ค่อยได้ดูแลรูปร่างสักเท่าไหร่ เพราะเราโฟกัสไปที่ลูกๆ อยากให้เขาเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่ดี แล้วด้วยความที่อยากอยู่กับเขาไปนานๆ เลยเริ่มกลับมาใส่ใจสุขภาพ พร้อมกับดูแลรูปร่างมากขึ้น จากที่มีประสบการณ์ผ่านมาถึง 2 ครั้ง หลังคลอดลูกทั้งสองคน บวกกับตอนนี้เราก็ย่าง 46 แล้ว การจะผอมกระชับเหมือนสมัยสาวๆ คงเป็นไปไม่ได้ ดังนั้นขอให้มีสุขภาพดี ดีกว่าค่ะ ส่วนรูปร่างก็ให้เฟิร์ม กระชับสมวัย ก็เลยมาปรึกษาที่สลิมอัพเซ็นเตอร์ แล้วก็ไม่ผิดหวังจริงๆ